Điều hòa Panasonic

  6/15/2024
Xem nhanh nội dung

Được thành lập vào năm 1918 tại Nhật Bản với mục tiêu đem lại "Một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tươi đẹp hơn" cho tất cả khách hàng.
Trải qua hơn 100 năm phát triển, thương hiệu Panasonic đã chứng minh được vị thế của mình trên thị trường điện máy với nhiều xếp hạng ấn tượng.

 

Xếp hạng 65/100 Các Thương Hiệu Tốt Nhất Thế Giới(2005)

Xếp hạng 6/30 Các Thương Hiệu Tốt Nhất Ở Nhật Bản (2015)

Xếp hạng 5/50 Thương Hiệu Thân Thiện Với Môi Trường Nhất Trên Thế Giới (2014)

Panasonic bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ những năm 1950 và là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam.

Bên cạnh thiết kế sang trọng, bắt mắt, điều làm cho những chiếc máy lạnh Panasonic được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn đó chính là những công nghệ lọc không khí được trang bị độc quyền.

Công nghệ lọc không khí Nanoe-G:  Giải phóng các ion âm xung quanh máy lạnh. Các ion này sẽ gắn kết với các hạt bụi theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của máy. Sau đó, các hạt bụi tích điện âm này bị màng lọc tích điện dương giữ lại và vô hiệu hóa.

công nghệ Nanoe-X : Khử 5 loại mùi hôi (ẩm mốc, khói thuốc, mùi thức ăn nướng, mồ hôi, thú nuôi) tốt hơn. Hơn nữa với kích thước nhỏ hơn, Nanoe-X chứa 4800 tỷ gốc OH, nhờ đó đẩy nhanh quá trình ngăn chặn vi khuẩn, vi rút và mùi hôi khó chịu.

Điều hòa Panasonic được trang bị công nghệ Inverter:  giúp tiết kiệm điện năng tới mức độ tối đa, khí ta bật máy  mô tơ máy sẽ khởi động từ từ để không tiêu hao quá nhiều năng lượng, sau đó mô tơ sẽ dần tăng tốc lên đến hết tải. Từ đó, máy lạnh vừa có khả năng duy trì nhiệt độ lý tưởng cho căn phòng vừa giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Kết hợp đồng thời trí tuệ nhân tạo AI tự tính toán thời gian, mức hoạt động của máy nén từ đó giúp điều hòa cung cấp nhiệt độ trong phòng phù hợp nhằm tối ưu khả năng làm lạnh và tiết kiệm năng lượng.

 

Bình luận

Các bài viết liên quan