Sửa chữ máy giặt tại khu vực Quang Minh

  6/15/2024
Xem nhanh nội dung

Trung tâm điện lạnh Phi Hùng chuyên sửa máy giặt tại hà nội và cung cấp các dịch vụ tháo lắp điều hòasửa máy giặt tại Quang Minh và các khu vực lân cận giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có thể tháo máy giặt của quý khách hàng ra bảo dưỡng và lắp lại mà không hề làm thay đổi nguyên trạng của máy, nhất là dòng máy giặt eletrolux.
Chúng tôi cam kết làm sạch nhanh và cẩn thận những chi tiết của máy giặt nhà bạn ngoài ra chúng tôi còn bôi dầu mỡ cho những chi tiết như động cơ máy giặt, trục số.. nếu cảm thấy chúng lâu ngày và cần bổ xung.
Khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn hãy luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả.

Tại sao bạn nên bảo dưỡng máy giặt định kỳ?
Máy giặt nhà bạn là thiết bị chuyên giặt quần vải sợi, sau một thời gian sử dụng máy giặt có thể bị bám bẩn nhất là ở thành lồng máy giặt, các chất cặn bẩn như bông sợi, bột xà phòng thừa, tăm tre, đất cát, các kim loại các mối can xi… đối với máy cửa ngang nếu lâu ngày sử dụng thường bơm xả nước xẽ rất bẩn, những loại cửa trên thường bị rời các quần áo tất ra khỏi lồng máy giặt và nằm bên dưới thành máy, các chất bẩn bám vào thành lồng trong khi nhà bạn giặt quần áo sẽ văng ra ngoài và bám vào chính những chiếc quần áo bạn đang muốn giặt khiến cho áo quần luôn bửn, ngoài ra việc bảo dưỡng máy giặt sẽ giúp bạn có thể kiểm tra được tình trạng máy nhà mình và có hướng giai quyết sớm chánh để máy hỏng hóc nặng

Khi gặp bất kỳ sự cố nào ở máy giặt, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất !

Bình luận

Các bài viết liên quan